Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019

Trong mùa tuyển sinh năm 2019, ngành Dược vẫn là một trong những ngành được các thí sinh đăng ký ứng tuyển đông nhất. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch- một trong những trường đào tạo hệ Cử nhân Cao đẳng Y chất lượng nhất tại Việt Nam  cũng nhận được rất nhiều hồ sơ ứng tuyển vào chuyên ngành Cao đẳng Dược. Năm nay, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển ngành Cao đẳng Dược như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Được trúng tuyển vào chuyên ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một điều mà bất cứ một bạn trẻ nào có niềm đam mê với ngành Y Dược nào cũng đều mơ ước.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đào tạo ngành Dược uy tín, chất lượng nhất ở Việt Nam hiện nay.  Cũng giống như các trường khác, theo cơ chế đổi mới tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo- các trường được tự quyết trong các hình thức xét tuyển của mình,  Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trong mùa tuyển sinh năm 2019 đương nhiên cũng được quyền tự chủ trong các hình thức xét tuyển thí sinh.

Theo đó, phương châm tuyển sinh Cao đẳng Dược nói riêng và các ngành khác nói chung của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2019 là không quá đặt nặng áp lực thi cử điểm số, bệnh thành tích. Nhà trường sẽ hướng tới một cơ chế đầu vào mở, tạo điều kiện cho tất cả các em thí sinh có niềm đam mê ngành Dược có cơ hội được trở thành sinh viên, khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng của nhà trường.

Năm 2019 nhà trường sẽ không tiến hành tuyển sinh theo hình thức điểm chuẩn, các em thí sinh có nguyện vọng muốn vào trường chỉ cần hội tụ đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, có bằng tốt nghiệp THPT, hoặc có giấy báo xác nhận tốt nghiệp THPT tạm thời là đã được nhà trường xét tuyển thẳng. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2019 đến ngày 31/12/2019.

Xem thêm:>>>Học phí  tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Đào tạo chất lượng

Khi nộp hồ sơ ứng tuyển về trường, các em thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch
 • 02  bản sơ yếu lý lịch cá nhân bao gồm đầy đủ thông tin theo yêu cầu và được xác nhận bởi chính quyền địa phương
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 đã được công chứng
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT vớ những  thí sinh đã có bằng tốt nghiệp, những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019 thì có thể nộp bản sao giấy nhận tốt nghiệp THPT
 • 01 bản photo chứng minh thư photo hoặc thẻ căn cước được công chứng
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh bao gồm chữ ký và xác nhận của xã, phường đang sinh sống
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 được chụp không quá 6 tháng và lưu ý cần ghi đủ các thông tin về họ tên, địa chỉ , số điện thoại liên lạc.
 • 02 phong bì đã được dán tem sẵn và được ghi các thông tin liên hệ để phục vụ cho việc liên lạc và thông báo trúng tuyển từ nhà trường.

2. Chuyên ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có gì hấp dẫn?

 • Học phí rẻ, cơ sở vật chất hiện đại

Với riêng ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sinh viên hiện nay chỉ đang phải trả mức học phí là 800.000 ngàn VNĐ tháng, Mức học phí được đánh giá là tương đối rẻ, theo đúng  quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.  Hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của các em.

Cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy học hiện đại, đặc biệt mô hình gắn trường học với Bệnh viện, với đầy đủ những phòng thí nghiệm tiên tiến giúp các em được thực hành liên tục, làm quen với nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tỷ lệ sinh viên  có việc làm cao sau khi ra trường

 • Đảm bảo được chất  lượng đầu ra.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch bên cạnh việc tạo điều kiện đầu vào cho các em thí sinh, thì việc đầu ra việc làm của các em cũng là vấn đề luôn được ban giám hiệu nhà trường định hướng liên tục. Nhà trường luôn tự hào với thành tích sáng ngời 98% các em sinh viên sau khi tốt nghiệp và ra trường đều có việc làm với đúng chuyên ngành.

Đối với riêng chuyên ngành Cao đẳng Dược các em sẽ trải qua thời gian 3 năm đào tạo. Trong 3 năm đó, các em được  trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm, kỹ năm trong nghề. Sau khi ra trường các em được cấp bằng Cử nhân hệ Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội.

Các thầy cô Giảng viên của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch  có hơn 15 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy các môn về Y Dược và đều có trình độ từ Thạc Sĩ trở lên.  Không chỉ giỏi về chuyên môn, các thầy cô còn vô cùng tâm huyết và nhiệt tình chỉ bảo, giúp đỡ sinh viên về mọi mặt. Trên giảng đường là thầy trò, còn trong cuộc sống như những người bạn, người thân trong một gia đình.

Nhà trường hiện còn liên kết với nhiều Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, tạo cơ hội cho các em được đi du học ở những nước có nền Y học phát triển nhất thế giới như: Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản…

 • Môi trường năng động

Sinh viên ngành Dược nói riêng và sinh viên các ngành khác nói chung của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn năng động, vừa mang bản sắc của sinh viên ngành Y truyền thống lại vừa có những nét của sinh viên hiện đại. Nhà trường tổ chức rất nhiều các phong trào thi đua, sân chơi cho sinh viên, các câu lạc bộ, đội nhóm được thành lập liên tục. Giúp cho các sinh viên được hình thành những kỹ năng mềm như giao tiếp, ngoại ngữ….

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thực sự là một điểm đến lý tưởng để các bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Y Dược chắp cánh, hiện thực hóa giấc mơ của mình./

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .