Cách tải video Tik Tok download apk chất lượng tại Downtik.com

Tik Tok là một trong những ứng dụng truyền thông mạnh mẽ phổ biến nhất. Nó chủ yếu là ứng dụng tạo và chia sẻ video. Hơn nữa, TiK Tok còn là nơi giúp người dùng thuận tiện kết nối với bạn bè trong và ngoài nước. Chính vì vậy, ứng dụng này đã thu hút hơn tỷ lượt tải xuống không chỉ điện thoại mà người dùng cũng bắt đầu tải trên PC Window. Để tải được ứng dụng này trên PC, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết để được hướng dẫn cách tải video tik tok download apk qua bài viết bên dưới.

Contents

1. Tik Tok download apk là gì?

Tik Tok download apk là dạng phiên bản Tik Tok dành cho máy tính. Trên thực tế, Tik Tok không có phiên bản dành cho máy tính. Do đó, bạn sẽ không thể tải video về PC nếu như không có lập trình giả Android cho máy.

Để cài đặt Tik Tok trên Window 10, bạn cần lập trình giả ứng dụng hệ điều hành như trên điện thoại. Một trong những lựa chọn phổ biến và tuyệt nhất đó chính là BlueStarch. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng tải xuống phiên bản Tik Tok apk xuống và sử dụng.

TikTok download apk
Tik Tok là nơi lưu trữ nhiều video nhất hiện nay

Blue Starch là ứng dụng cho phép người dùng PC truy cập vào giao diện giống như máy tính bảng hay điện thoại. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này sẽ dễ xảy ra các vấn đề về hiệu suất khi tải phần mềm Tik Tok miễn phí về máy tinh. Mặc dù vậy, BlueStarch vẫn hoạt động bình thường khi xem video, bình luận hay chia sẻ với bạn bè.

2. Lý do nên tải video Tik Tok trên Downtik.com

Down Tik là công cụ giúp lưu video không dính logo trực tiếp miễn phí. Tuy ứng dụng mới ra mắt nhưng nhận được sự đánh giá tốt và lựa chọn nhiều nhất của người dùng. Bởi cách tải video Tik Tok trên Downtik.com không chỉ đơn giản mà còn mang đến nhiều sự lựa chọn nhờ các tính năng nổi bật khác:

Tải video Tik Tok nhanh chóng:

Với Down Tik, bạn sẽ không phải khó khăn với việc tải video không dính logo hay dính ID và mọi thao tác chỉ diễn ra trong vòng vài giây. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải video trên Douyin (phần mềm Tik Tok của Trung Quốc).

Không giới hạn số lần tải:

Đây là tính năng hấp dẫn và được yêu thích nhất. Bởi phần mềm cho phép bạn có thể tải với số lượng tùy thích. Điều này rất phù hợp với những ai muốn tải những video với số lượng lớn về thiết bị cá nhân. Hơn nữa, Down Tik còn cho phép bạn đăng tải trên các trang mạng xã hội khác.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí:

Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản tiền nào khi tải ứng dụng. Down Tik là ứng dụng giúp tải video hoàn toàn miễn phí và thao tác thực hiện rất đơn giản. Với mong muốn giúp mọi người dễ dàng thực hiện, ứng dụng đã tối ưu hóa các thao tác nhưng chất lượng âm thanh, hình ảnh không thay đổi.

Lựa chọn nhiều định dạng khi tải video:

Hiện tại khi tiến hành tải video tik tok tại Downtik.com, bạn có thể chuyển đổi chất lượng video từ mp4 sang mp3. Bởi ứng dụng này cho phép bạn lưu trữ bất cứ định dạng nào tùy thích. Chính vì thế, Down Tik chính là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Tính bảo mật cao:

Down Tik chỉ là ứng dụng giúp bạn download video nhanh và chất lượng. Do đó, ứng dụng này không phải là nơi lưu trữ và giữ video tải xuống trên ứng dụng. Hơn nữa, lịch sử video tải xuống cũng không được theo dõi. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm để tải video.

TikTok download apk
Ứng dụng Down Tik giúp bạn tải video Tik Tok chất lượng

3. Cách tìm và copy link video tik tok

Sao chép link liên kết Tik Tok hay còn gọi là lấy đường link liên kết của video Tik Tok. Việc sao chép này sẽ giúp bạn tải video dễ dàng về thiết bị cá nhân hoặc đăng tải trên các trang mạng xã hội khác. Dưới đây là các bước copy link video Tik Tok đơn giản với DownTik.com. Đối với điện thoại, bạn có thể tải trên AppStore hoặc CH play. Ngược lại, bạn có thể truy cập phần mềm ứng dụng trên bất cứ trình duyệt nào:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Tik Tok và tìm kiếm link video mà bạn muốn sao chép.
  • Bước 2: Bạn chọn video mình thích và nhấn vào nút mũi tên màu trắng bên phải video. Đây là biểu tượng chia sẻ link liên kết.
  • Bước 3: Kế đến, bạn nhấn vào biểu tượng sao chép link liên kết.
  • Bước 4: Trên ứng dụng, bạn sẽ nhận được thông báo đã sao chép đường link video. Điều đó có nghĩa bạn đã sao chép thành công và bạn có thể dán vào ứng dụng Down Tik.
  • Bước 5: Mở ứng dụng Down Tik hoặc truy cập trên trang web Downtik.com và dán đường link vào ô ứng dụng.
  • Bước 6: Bấm nút Download và lựa chọn server phù hợp với thiết bị của bạn.

Down Tik là ứng dụng giúp bạn tải video chất lượng và nhanh chóng nhờ thao tác thực hiện đơn giản. Không chỉ giúp tải video, phần mềm còn được trang bị nhiều chức năng nổi bật và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã hiểu được khái niệm tik tok download apk là gì qua bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng qua đó các bạn sẽ hiểu rõ Tik Tok là gì và cách tải video Tik Tok tại Downtik.com đơn giản.

Rate this post

Bài viết liên quan