Giải mã các hình xăm của Messi trên người của mình

Hình xăm không phải là một điều gì quá xa lạ với các cầu thủ. Khi có rất nhiều những chân sút nổi tiếng có rất nhiều hình xăm trên người, ngay cả đến Messi. Và sau đây hãy cùng Xoilac2.com đi tìm hiểu các hình xăm của Messi để biết ý nghĩa của các hình này là như thế nào trong bài viết dưới đây.

Giải mã các hình xăm của Messi trên vai

Đối với các cầu thủ thì mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng và Messi cũng vậy. Khi trên vai của siêu sao này có hình xăm một người phụ nữ. Và người ai không phải ai khác mà chính là mẹ của cầu thủ này. Được biết mẹ của Messi tên là Celia Maria Cuccittini, người đã ủng hộ anh hết mình trong sự nghiệp làm cầu thủ.

Giải mã các hình xăm của Messi
Messi với hình xăm mẹ mình trên vai

Đây cũng là hình xăm đầu tiên mà Messi có trên người. Một câu chuyện thú vị hơn nữa là chân sút người Argentina rất sợ đau. Cho nên khi đi xăm anh đã dẫn người bạn gái của mình là Antonella Roccuzzo đi để cô nàng xăm trước. Sau đó hỏi cô nàng mới đau hay không, và câu trả lời là không cho nên anh đã xăm ngay sau đó.

Được biết Messi xăm hình mẹ của mình để giúp cảm có cảm giác mẹ của mình luôn đi theo mình dù có thi đấu ở bất kỳ đâu. Điều này làm chúng ta có thể cảm nhận được tình mẫu tử là lớn như thế nào.

Giải mã các hình xăm của Messi trên chân trái

Nhắc đến Messi thì người ta sẽ nhắc đến ngay cái chân trái ma thuật của cầu thủ này. Bởi với cái chân trái này, tiền đạo của Barca đã ghi không biết bao nhiêu bàn thắng, cũng như đi các đường bóng đầy ảo diệu.

Giải mã các hình xăm của Messi
Messi với những hình xăm trên chân

Được biết trên cái chân trái của mình, Messi đã xăm tên cậu con trai của mình là Thiago trên bắp chân. Dưới cẳng anh xăm số 10, quả bóng, thanh gươm và 1 đôi cánh. Theo như giải mã các hình xăm của Messi thì số 10 chính là số áo mà anh thi đấu từ trước đến nay. Quả bóng chính là niềm đam mê lớn nhất cuộc đời của cầu thủ này. Còn đôi cánh chính là sự bay xa, bay cao hơn mà anh mong muốn.

Các bố trí các hình xăm này cũng khá là đẹp và thẩm mỹ. Khi số 10 nằm bên trái, quả bóng nằm bên phải ở giữa chính là thanh gương. Thể hiện cho một niềm đam mê bất diệt của cầu thủ này với quả bóng tròn.

Giải mã các hình xăm của Messi trên tay

Trên tay của Messi có rất nhiều hình xăm khác nhau và mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng. Cụ thể anh có xăm một bông sen được lấy cảm hứng từ nhà thờ Sagrada Familia ở thành phố Barcelona. Hình xăm này như muốn khẳng định tình yêu của anh dành cho Barca là không thể phai được.

Ở trên bả vai anh có một hình xăm chúa Jesus, được biết Messi là một cầu thủ sùng đạo cho nên có một hình xăm như thế này lên người cũng là điều dễ hiểu. Bạn có thể thấy rằng mỗi khi M10 ghi bàn, anh đều ngược mặt lên trời để tạ ơn với chúa.

Giải mã các hình xăm của Messi
Hình xăm trên tay Messi

Ngày đầu tiên trở thành bố, Messi cũng chia sẻ lên Facebook của mình một status là: “Ngày hôm nay tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian. Cảm ơn Chúa vì món quà tuyệt vời của Ngài”. Điều này cho thấy anh tôn kính chúa trời như thế nào.

Chưa hết trên cánh tay của mình, Messi còn có một hình xăm vương miện. Được biết đây là hình xăm đôi với vợ của mình, khi vợ anh cũng có hình xăm vương miện. Thêm nữa anh còn có một hình xăm con mắt ở cánh tay phải của mình. Theo Xôi Lạc TV được biết thì đây chính là đôi mắt của Antonella Roccuzzo, người vợ hiện tại của anh. Như muốn nói rằng chính cô gái này đã lấy mất trái tim của anh khi anh còn là một đứa nhóc 10 tuổi.

Trên cánh tay này còn còn có thêm một hình xăm đồng hồ. Có ý nghĩa như muốn quý trọng thời gian và không muốn phút giây nào trôi qua trong lãng phí cả. Messi còn có hình xăm biểu tượng của quê hương mình là một tràng hạt. Được biết đây là biểu tượng của Rosario, nơi mà cầu thủ này được sinh ra.

Giải mã các hình xăm của Messi trên vòng eo

Trong các hình xăm của mình, thì đặc biệt nhất chính là hình xăm nụ hôn ngay dưới vòng eo của anh. Bởi khi nhìn vào bạn sẽ chỉ thấy một hình xăm nụ hôn đơn độc. Tuy nhiên ý nghĩa của nó lại khá lớn, bởi đây chính là hình xăm tượng trưng cho nụ hôn đầu tiên của Antonella Roccuzzo, người vợ của anh hiện tại.

Giải mã các hình xăm của Messi
Messi với hình xăm nụ hôn ở eo

Được biết cả hai quen biết nhau từ năm Messi 10 tuổi sau đó cả hai đã giữ liên lạc ngay khi Messi qua Barca thi đấu. Và khi thành danh thì cầu thủ này vẫn không quên lời hẹn thề ngày nào.

Trên đây chúng tôi đã cho bạn biết các hình xăm của Messi cũng như giải mã chúng một cách chi tiết nhất. Có thể nói rằng đa số các hình xăm trên người Messi đều có ý nghĩa về gia đình của mình. Cho nên cầu thủ này là một người khá tình cảm cũng như luôn quan tâm đến gia đình.

Giải mã các hình xăm của Messi trên người của mình
Rate this post
Please follow and like us:

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .