Tổng hợp các trường Cao đẳng ở TP HCM đào tạo chất lượng, uy tín nhất

Mùa tuyển sinh 2019 đã đến, đối với những bạn trẻ có lực học ở mức trung bình- khá việc lựa chọn các trường Cao đẳng để theo học là phương án khả dĩ  nhất.  Nhưng trường Cao đẳng nào đào tạo thực sự chất lượng mới là vấn đề đáng bàn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thông tin về các trường Cao đẳng ở TP HCM đào tạo chất lượng, uy tín  nhất hiện nay.

1. Tổng hợp các trường Cao đẳng ở TP HCM đào tạo chất lượng, uy tín nhất

1.1 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những trường đào tạo ngành Y hệ Cao đẳng uy tín và chất lượng bậc nhất trong khu vực phía Nam. Trường có 2 cơ sở đào tạo trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh, luôn thu hút được đông đảo các sinh viên có đam mê cháy bỏng với Y Dược theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay đào tạo 5 chuyên ngành chính gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,  Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Y học, Cao đẳng kỹ thuật phục hồi chức năng.

Xem thêm: >>> Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nhà trường với cơ sở vật chất hiện đại, luôn tự hào với thành tích 98% sinh viên của nhà trường khi ra trường đều có việc làm đúng với chuyên ngành.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh với cơ chế mở, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh:

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT và Bổ túc Văn hóa từ năm 2018 trở về trước sẽ được xét tuyển thẳng

– Học sinh có bằng tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019

– Không giới hạn năm tốt nghiệp

– Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

1.2 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Có cả hai cơ sở đào tạo ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng là một trong những trường đào tạo hệ Cử nhân Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng của cả nước. Hiện nay nhà trường đào tạo 3 chuyên ngành thế mạnh, gắn với nhu cầu thực tiễn đòi hỏi của ngành Y tế: Chuyên ngành Cao đẳng Dược,  chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng và chuyên ngành Trung cấp Y Sĩ Y Dược Cổ truyền.

Được thành lập dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, với hệ đào tạo 3 năm, sinh viên sau khi ra trường sẽ được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng chính quy theo đúng quy định. Với đội ngũ  Giảng viên trình độ Thạc Sĩ trở lên,có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy các môn Y Dược, nhà trường tự hào khi biết bao thế hệ sinh viên  của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được đánh giá cao về chuyên môn,  Y đức luôn sáng ngời, tinh thần trách nhiệm với bệnh nhân cao.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Cũng giống như “người anh em” Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng vô cùng tự hào với thành tích 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm theo đúng chuyên ngành đã học.

Mô hình gắn Bệnh viện với trường học được các sinh viên đang theo học đánh giá cao  vì mô hình này tạo cho các em được tính thực hành liên tục, làm quen với nghề khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay hợp tác với nhiều Doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, cho phép các em có cơ hội được đi du học ở các nước có nền Y tế phát triển để nâng cao trình độ.

1.3 Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức là một trong những trường Cao đẳng ở TPHCM uy tín và nổi tiếng bậc nhất. Nhà trường có truyền thống lịch sử lâu đời với hơn 35 năm hình thành và phát triển. Trường nằm ngay ở Quận Thủ Đức, nằm trên đường Võ Văn Ngân, giao với nhiều tuyến phố lớn.

Nhằm giúp đất nước phát triển đội ngũ nhân tài trong lĩnh vực Công nghệ, nhà trường hiện đang đào tạo 23 chuyên ngành chính với tất cả 10000 sinh viên đăng ký theo học. Có thể kể đến các ngành thế mạnh của nhà trường như: Điều khiển hóa tài chính và ngân hàng, Logistic, Tiếng Anh đối ngoại, điện tửm cơ khí, sửa chữa ô tô….

Cơ sở vật chất của nhà trường thuộc dòng tiên tiến hàng đầu trong hệ thống các trường Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

1.4 Trường Cao đẳng thực hành FPT

Trường Cao đẳng FPT là trường đào tạo sinh viên hệ Cao đẳng khối ngành công nghệ, quản trị và dịch vụ chất lượng bậc nhất TP. HCM. Nhà trường chủ yếu đào tạo nên những sinh viên thiên về đáp ứng được những nhu cầu, đòi hỏi  cực cao của mọi Doanh nghiệp.

Trường Cao đẳng FPT

Hiện nay, Trường Cao đẳng thực hành FPT đang đào tạo 5 chuyên ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế quản trị, quản trị du lịch- nhà hàng- khách sạn, tiếng Anh chuyên ngành, Làm đẹp.

1.5 Cao đẳng Kỹ thuật  Cao Thắng

Là trường chuyên đào tạo về nhóm ngành kỹ thuật chất lượng cao ở TP. Hồ Chí Minh. Nhà trường hiện nay đào tạo những chuyên ngành như: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, công nghệ kỹ thuật ô tô, kỹ thuật nhiệt, kế toán, tự động hóa… Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng rất thu hút được các sinh viên yêu thích kỹ thuật trên địa bàn thành phố theo học.

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý độc giả đã có được những góc nhìn cho việc lựa chọn một ngôi trường Cao đẳng chất lượng cho con em của mình./

 

Tổng hợp các trường Cao đẳng ở TP HCM đào tạo chất lượng, uy tín nhất
Rate this post
Please follow and like us:

Bài viết liên quan

Để lại phản hồi

Hey, vì vậy bạn đã quyết định để lại một bình luận ! Thật tuyệt. Chỉ cần điền vào các trường bắt buộc và nhấn gửi . Lưu ý rằng nhận xét của bạn sẽ cần được xem xét trước khi được công bố .