Đại Hội Võ Lâm II

Đại Hội Võ Lâm II

Các sư huynh thân mến!
Nhằm tạo ra sân chơi mới vui vẻ và gắn kết các sư huynh của Kiếm Hiệp. BQT game xin gửi toàn thể các sư huynh giải đấu mới mang tên Đại Hội Võ Lâm II với nội dung cụ thể như sau:


I.Đăngký thi đấu

-Thời gian chốt danh sách thi đấu 00:00:00 04/05

-Điều kiện đăng ký tham gia thi đấu:

·Có 3 hạng mục thứ hạng để xét người chơi đủ điềukiện tham gia giải đấu:

+ Top 20 lực chiến mỗi server:

+ Top 20 cấp độ mỗi server:

+ Bang chủ của 3 Bang top mỗi server:

I.Phươngán thi đấu

-BQT sẽ copy nhân vật gốc của những người chơitham gia thi đấu vào server Tông Sư Tụ Hội. Nhân vật trong server Tông Sư Tụ Hộisẽ giống hệt với nhân vật trong server chính của Quý Nhân Sĩ. Nhân vật gốc ởserver chính và nhân vật được copy vào server Tông Sư Tụ Hội là hoàn toàn táchbiệt và không ảnh hưởng đến nhau. Các hoạt động của Quý Nhân Sĩ (Tiêu vàng,Tiêu bạc, Cường hóa, Tẩy luyện,…) tại server Tông Sư Tụ Hội sẽ không ảnh hưởngđến nhân vật ở server chính của Quý Nhân Sĩ.

-Trước khi BQT copy nhân vật vào server Tông Sư TụHội, Quý Nhân Sĩ có thể tích lũy sẵn các tài nguyên để chuẩn bị cho giải đấu.Nhân vật trong server Tông Sư Tụ Hội có thể chủ động tùy chỉnh tất cả các hoạtđộng (Trận pháp, Võ công, Kinh mạch,…). Nhưng không thể nạp thêm vàng để muathêm lượt đánh trong Hoa Sơn hay không thể nạp thêm bạc để tẩy luyện. Quý NhânSĩ hãy chuẩn bị thật kỹ trước giải đấu và yên tâm khi Quý Nhân Sĩ tiêu hao tàinguyên trong server Tông Sư Tụ Hội thì nhân vật tại server chính không bị ảnhhưởng.

-Ngày 04//05/2016, BQT sẽ thông báo danh sách nhữngngười chơi đủ điều kiện tham gia giải đấu. Những người chơi này cần tiến hành tạomột nhân vật mới trong server Tông Sư Tụ Hội để BQT tiến hành copy nhân vật(Nhân vật được tạo mới có tên đơn giản, không chứa ký tự đặc biệt, người chơi đểnguyên level 1 và không chơi game trong server này)

III.Thể lệthi đấu và phần thưởng.

1.Thể lệ.

-Thời gian thi đấu: 00:00:00 ngày 06/05 đến00:00:00 09/05

-Khi BQT thông báo giải đấu chính thức bắt đầu,người chơi tham gia giải đấu sẽ dùng chính tài khoản của mình để đăng nhập vàoserver thi đấu Tông Sư Tụ Hội.

-Sau khi đăng nhập vào server thi đấu, tất cả ngườichơi sẽ có thể điều chỉnh nhân vật và chiến đấu tranh thứ hạng trong tính năngHoa Sơn Đoạt Vị.

-Tính năng chiến đấu được quy định để người chơitranh thứ hạng là tính năng Hoa Sơn Đoạt Vị. Trong khoảng thời gian giải đấu diễnra, người chơi có thể tự do tranh thứ hạng trong Hoa Sơn Đoạt Vị. Khi kết thúcthời gian giải đấu, BQT sẽ tổng kết thứ hạng theo Anh Hùng Bảng và tiến hànhtrao thưởng cho 3 người đứng đầu và tất cả những người tham gia giải đấu.

2.Phầnthưởng.

-Top 1: Cực-Vịnh Xuân Quyền Sáo + 200,000,000,000bạc + 20 Tự Trạch Tinh Hoa (Phần thưởng Cực-Vịnh Xuân Quyền Sáo là vật phẩm hottrong phiên bản mới V3.7. Nên gamer có thể lựa chọn chờ nhận thưởng ở phiên bảnV3.7 hoặc nhận thưởng thay thế ở phiên bản hiện tại với phần thưởng là: Cực-LongNgâm Song Tiết Côn + Cực-Long Ngâm Hoàng Sam)

-Top 2: Cực-Long Ngâm Song Tiết Côn + 100,000,000,000bạc + 10 Tự Trạch Tinh Hoa

-Top 3: Cực-Long Ngâm Hoàng Sam + 50,000,000,000 bạc+ 10 Tự Trạch Tinh Hoa

-Top 4-10: Ảo Vô Ngần (vũ khí) + 30,000,000,000 bạc+ 5 Tự Trạch Tinh Hoa

-Top 11-20: Ảo Vô Ngần (trang bị) +10,000,000,000 bạc + 3 Tự Trạch Tinh Hoa.

Đặc biệt, 3 người giành giải cao nhất trong giải đấu này sẽ được BQT đài thọ chi phí máy bay và ăn ở vào Sài Gòn tham dự Offline vào ngày 15/5 tới ah!

Thân ái 

Tiểu Sư Muội

Bình luận