Điều khoản

Điều khoản

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Kiếm Hiệp là tên gọi của trò chơi trực tuyến củaVTC Mobile. Một khi đã tham gia trò chơi nghĩa là đồng đạo đã đọc, hiểu, chấpnhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

1. Các thuật ngữ trong thỏa thuận

•           Nhà phát hành (NPH) gọi tắt là"Chúng tôi"

•           "Nhà phát hành", là bêncung cấp dịch vụ phần mềm trò chơi KiếmHiệp.

•           Người sử dụng dịch vụ các game onlinetrong thế giới game, gọi tắt là “Bạn”, "Người chơi" hoặc "Kháchhàng".

•           Dịch vụ trò chơi Kiếm Hiệp, gọi tắt là "Dịch vụ", "Game", hoặc"Trò chơi".

2. Các điều khoản dành cho người chơi

•           Tất cả mọi đối tượng đều tham gia đượctrò chơi Kiếm Hiệp do chúng tôi cungcấp, không phân biệt độ tuổi, giới tính.

•           Trong quá trình tham gia trò chơi, cóthể sẽ xuất hiện những ngôn từ hoặc những tình huống không phù hợp với một số đốitượng nhỏ tuổi. Chúng tôi không đảm bảo rằng những người chơi khác sẽ khôngcung cấp các nội dung mà có thể cho là không thích hợp với lứa tuổi đó.

3. Quy định khi đăng ký tài khoản

•           Khi đăng ký tài khoản, bạn phải cungcấp đầy đủ, chính xác thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMND (Chúý phải ghi rõ số CMND, trường hợp chưa hoặc không có CMND phải ghi số CMND củacha hoặc mẹ đỡ đầu)…

Lưu ý:

•           Đây không phải là những thông tin bắtbuộc, nhưng khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận nhữngtrường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếuthông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tinnày sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.

3.1 Quy định về cách đặt tên (tên tàikhoản, tên nhân vật, tên bang phái,...)

•           Với một tài khoản có thể tạo được nhiềunhân vật để chơi trong trò chơi. Khi tạo nhân vật, Người chơi phải tuân thủtheo nguyên tắc đặt tên đã được công bố trên Website của trò chơi.

•           Không được đặt tên và tạo biểu tượngliên quan đến các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà Nước.

•           Không được đặt tên và tạo biểu tượngcó nội dung phản động, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược lại thuầnphong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam.

•           Không được đặt tên và tạo biểu tượngcó nội dung xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất kỳ hình thức nào.

•           Không được đặt tên và tạo biểu tượngcó nội dung phá rối hay làm mất uy tín của các dịch vụ do chúng tôi cung cấpcũng như của các thành viên trong NPH.

•           Ngoài ra cách đặt tên còn phải tuântheo sự giám sát của bộ lọc với hơn 30,000 từ và đội ngũ Game Master theo dõighi nhận tố giác để xử lý các tình huống vi phạm

3.2 Mật khẩu (Password)

•           Trong phần quản lý tài khoản, đối vớimột tài khoản, người chơi sẽ có một mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhậpvào game và các website. Người chơi có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩuvà mã game, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Chúng tôi sẽkhông chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Lưu ý

•           Khái niệm Mật khẩu ở đây bao gồm: Mậtkhẩu cấp 1, mật khẩu cấp 2 và câu hỏi bí mật cùng Đáp án.

3.3 Những hành vi sau bị tuyệt đốinghiêm cấm

•           Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chươngtrình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào trò chơi hay làm thay đổikết quả chơi bình thường (hack, cheat, bots…). Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽbị xử lý theo quy định của pháp luật.

•           Mạo nhận là các thành viên khác,Admin, Game Master (GM), nhân viên NPH… nhằm mục đích trục lợi. Hãy lưu ý rằng,trong bất cứ trường hợp nào, GM hoặc Admin không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mậtmã và các thông tin bảo mật cá nhân khác.

•           Gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thôngtin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa,lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hộithuộc bất kỳ loại nào, bao gồm cả việc truyền bá hay khuyến khích những hành vicó thể cấu thành tội phạm hay vi phạm bất cứ điều khoản nào của luật pháp địaphương, quốc gia hay nước ngoài.

•           Gửi hoặc truyền bất kỳ dạng nào củaquảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mụcđích thương mại nào, trừ phi có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

•           Gửi hoặc tải lên, xuất bản, truyềnbá, tái sản xuất hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào những nội dung được bảovệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ của Kiếm Hiệp; hoặc tạo ra các biến thể của các nội dung đó mà không cósự đồng ý bằng văn bản của chủ nhân hoặc người giữ bản quyền.

•           Khi phát hiện ra lỗi của trò chơi,hãy thông báo ngay cho chúng tôi thông qua các kênh hỗ trợ chúng tôi cung cấpthường trực suốt thời gian hoạt động của KiếmHiệp.

4. Các thỏa thuận chung

4.1 Các thay đổi về nội dung của tròchơi Kiếm Hiệp

•           Chúng tôi có thể - với toàn quyền hạncủa mình và vào bất cứ lúc nào - bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ thông tinnào cũng như thay đổi sự trình bày, thành phần hoặc chức năng của hệ thống màkhông cần báo trước. Nếu các bạn không đồng ý với những thay đổi đó, các bạn cóthể ngưng sử dụng dịch vụ. Việc các bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ đồng nghĩa vớibạn đồng ý với những thay đổi đó.

4.2 Thay đổi quy định

•           Chúng tôi có toàn quyền thay đổi nhữngđiều khoản không còn phù hợp trong Quy định mà không cần báo trước. Nếu các bạnkhông đồng ý với những thay đổi đó, các bạn có thể ngưng sử dụng dịch vụ. Việccác bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với bạn đồng ý với những thay đổiđó.

4.3 Sự gián đoạn của dịch vụ

•           Chúng tôi có quyền ngừng cung cấp dịchvụ trong một khoảng thời gian nhất định để sửa chữa, bảo trì máy móc và sẽ cóthông báo trước cho người chơi trên trang Web chính thức của trò chơi. Chúngtôi không bảo đảm với người chơi rằng bạn sẽ kết nối vào dịch vụ của chúng tôivào bất kỳ lúc nào.

•           Bạn thừa nhận dịch vụ của chúng tôicó thể bị gián đoạn bởi các lý do nằm ngoài tầm kiểm soát như: Chập điện, thiêntai, hỏa hoạn…. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc gián đoạn dịchvụ, trì hoãn hay không thể cung cấp dịch vụ bởi các lý do trên.

4.4 Cấm truy cập

•           Chúng tôi có toàn quyền, vào bất cứthời điểm nào, cấm hoặc từ chối truy cập của bạn vào trò chơi Kiếm Hiệp hoặc bất kỳ phần nào của hệthống ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng bạn đã vi phạmbất cứ điều khoản nào trong bản Quy định hoặc sự cấm đoán hay từ chối đó phù hợpvà cần thiết.

•           Trong những trường hợp nghiêm trọng,chúng tôi có thể phối hợp với nhà chức trách để truy cứu trách nhiệm hình sự vớinhững đối tượng vi phạm.

4.5 Quy định về bồi thường

•           Chúng Tôi hoàn toàn không chịu tráchnhiệm về mọi giao dịch trong trò chơi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bấtkỳ sự mất mát, thiệt hại hay khiến nại nào liên quan đến việc mua bán, trao đổitrong game.

•           Bạn phải đồng ý về việc bảo đảm, bảovệ và giữ cho NPH. Giám đốc, các nhân viên, cổ đông, đại lý, khách hàng và đốitác của Công ty vô hại đối với các trường hợp mất mát, khiếu nại, chi phí (baogồm khoản phí tư vấn luật sư hợp lý) bị đòi bởi bất kỳ bên thứ ba phát sinhliên quan đến việc sử dụng dịch vụ của bạn, sự vi phạm của bạn đối với bầt kỳĐiều khoản nào trong Bản Thỏa Thuận này hay bất kỳ quyền của người sử dụngkhác.

4.6 Kết thúc dịch vụ

•           Bạn có thể ngưng sử dụng tài khoản bấtcứ lúc nào mà không cần báo trước với chúng tôi và không phải chịu trách nhiệmnào. Công ty có quyền tạm ngưng tài khoản của bạn để điều tra hoặc hủy bỏ để xửlý vi phạm. Nếu dịch vụ bị hủy bỏ, bạn phải chấp nhận những điều khoản sau đây:NPH có quyền ngưng tài khoản của bạn ngay lập tức và sẽ thông báo trước nếu bạnvi phạm bất cứ điều khoản nào trong Bản thỏa thuận này hoặc vi phạm các quy địnhtrong trò chơi.

4.7 Thông tin của bên thứ ba

•           Thông tin được cung cấp tại hệ thống Kiếm Hiệp có thể chứa thông tin từ bênthứ ba hoặc được chọn lọc từ các nguồn khác. Những thông tin đó không được coilà khuyến nghị hoặc xác thực của Kiếm Hiệpcho bất kỳ người, sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

•           Chúng tôi không độc lập thẩm địnhthông tin và không chịu trách nhiệm nếu thông tin của bên thứ ba không cập nhật;Theo đó, chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin ấy. Bạn sửdụng hoặc đặt niềm tin vào những thông tin đó với hiểu biết, trách nhiệm và nguycơ của riêng bạn.

4.8 Liên kết đến và đi từ hệ thống KiếmHiệp

•           Các liên kết từ hệ thống của Kiếm Hiệp có thể dẫn bạn tới cácwebsite khác. Các bạn thừa nhận và đồng ý rằng NPH không chịu trách nhiệm về sựchính xác hoặc giá trị của bất kỳ thông tin nào do các website liên kết cung cấp.

•           Liên kết tới các website khác không cấuthành sự xác nhận của NPH về thông tin, sản phẩm, quảng cáo hoặc các tài liệukhác tại những website đó.

4.9 Quyền sở hữu trí tuệ

•           Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tạitrong hệ thống trò chơi Kiếm Hiệp đềuthuộc về NPH hoặc cấp phép hợp pháp cho NPH sử dụng tại hệ thống này. Theo đó,tất cả các quyền hợp pháp đều được đảm bảo. Trừ phi được sự đồng ý bằng văn bảncủa NPH, bạn không được phép tải lên, gửi, xuất bản, tái sản xuất, truyền hoặcphân phát bằng bất cứ hình thức nào bất cứ thành phần nào của hệ thống Gameonline hoặc tạo ra những bản sửa đổi của nội dung cung cấp trong Game online.

•           Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng,công bố, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợiý, bình luận hoặc liên lạc nào khác và thông tin được bạn cung cấp cho chúngtôi (“Phản hồi”) có liên quan tới trò chơi và/hoặc dịch vụ của Kiếm Hiệp một cách hoàn toàn miễn phí.Bạn từ bỏ và đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và sự đòi hỏi với bất kỳ khoản tiền thưởng,phí, nhuận bút, lệ phí và/ hoặc các kiểu chi trả khác liên quan đến việc chúngtôi sử dụng, công bố, áp dụng, và/hoặc chỉnh sửa bất kỳ thành phần hoặc tất cảPhản hồi của bạn.

4.10 Thông tin người dùng

•           Với một số dịch vụ, hệ thống Kiếm Hiệp yêu cầu người dùng phải đăngký. Chúng tôi có thể dùng thông tin này để gửi thông báo cho bạn về các sản phẩmvà dịch vụ hoặc chương trình khuyến mại thông qua thư điện tử hoặc thư bưuchính. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để tiến hành các cuộc điềutra (Ví dụ: thông báo thay đổi dịch vụ trong hệ thống, thông báo về các chươngtrình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác). Chúng tôi duy trìchính sách "KHÔNG GỬI THƯ RÁC" và không chia sẻ, bán hay để lọt emailcủa các bạn cho các bên thứ ba khi không có sự chấp thuận của bạn.

•           NPH sẽ chỉ đưa ra các thông tin cánhân và/hoặc địa chỉ IP của người dùng khi được luật pháp Việt Nam yêu cầu và đểlàm các việc thực sự cần thiết như sau:

o          Phối hợp với cơ quan điều tra để tìmra những hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc phát tán thông tin và anninh mạng.

o          Bảo vệ quyền và tài sản liên quan đếnhệ thống Kiếm Hiệp và khách truy cậpKiếm Hiệp. Nhận dạng những người cốtình vi phạm luật thông tin và an ninh mạng.

4.11 Thỏa mãn yêu cầu của bản thân ngườidùng

•           Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm khithông tin đang được giữ kín bởi NPH. Khi thông tin đã được chuyển qua bên thứba đúng theo các thỏa thuận trên của bản Quy định, việc bảo mật thông tin là nằmngoài khả năng của chúng tôi và hoàn toàn không phải là trách nhiệm của phíaNPH.

4.12 Giới hạn trách nhiệm pháp lý và bảođảm

•           Bạn hành xử và tin tưởng hoàn toànvào kỹ năng và khả năng đánh giá của bạn đối với việc sử dụng và hiểu thông tintrong hệ thống Kiếm Hiệp. Bạn chịutrách nhiệm đảm bảo rằng việc sử dụng thông tin của bạn tuân thủ tất cả các yêucầu của pháp luật hiện hành.

•           Giới hạn nghĩa vụ pháp lý trong Quy địnhsẽ được áp dụng với quy mô đầy đủ nhất được pháp luật hiện hành cho phép.

4.13 Luật áp dụng

•           Quy định trên đây được thực thi theopháp luật của nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụtrong Kiếm Hiệp, bạn đã mặc nhiên chấpnhận điều khoản trong bản Quy định này. Chúng tôi hoạt động hoàn toàn trongkhuôn khổ luật pháp Việt Nam và cam kết tuân thủ các pháp chế của Nhà nước Cộnghòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Các điều khoản trên là phù hợp với luật pháp hiệnhành và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người sử dụng dịch vụ của của chúng tôi.

Những điềukhoản bổ sung sẽ được cập nhật ngay khi có hiệu lực phù hợp với tình hình hiệntại của Kiếm Hiệp.

5. Bảo mật:

VTC Mobile cótrách nhiệm bảo mật những thông tin mà khách hàng cung cấp ngoại trừ các trườnghợp được nêu trong bản thỏa thuận hoặc khi được sự cho phép của quý khách. VTCMobile sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách cho bên thứba mà không có sự đồng ý của quý khách. VTC Mobile có quyền cung cấp thông tinvề quý khách cho các cơ quan thực thi pháp luật để điều tra trong trường hợpquý khách hoặc tài khoản của quý khách vi phạm pháp luật, hoặc giải quyết nhữngvấn đề có liên quan đến pháp luật. Nếu quý khách yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp kỹthuật nào, quý khách đồng ý với truy nhập từ xa của chúng tôi và kiểm tra lạimáy vi tính quý khách về việc tải phần mềm phục vụ cho mục đích trợ giúp và gỡlỗi.

6. Thanh toán

VTC Mobilekhông yêu cầu, bắt buộc người chơi phải nạp thẻ để chơi Kiếm Hiệp. Đồng nghĩa vớiviệc VTC Mobile không chịu trách nhiệm mọi khoản tiền người chơi chi trả chogame Kiếm Hiệp.

Bình luận
Bài viết liên quan Bài viết nổi bật