Big Update 3.7 Thần Thú Thức Tỉnh

Big Update 3.7 Thần Thú Thức Tỉnh

ư huynh thân mên!
Vào 15h05 ngày 16/6 Kiếm Hiệp chính thức Update bản 3.7 Thần Thú Thức Tỉnh  với rất nhiều điểm đặc sắc hấp dẫn!
Muội xin gửi đến các huynh một số nét đặc sắc trong bản 3.7 này nhé!

1.Nâng cấpsao cho đệ tử

- Số sao max có thể đạt là 15 sao (chỉ có thể nâng cấp cho đệtử phẩm chất VÀNG)

- Nguyên liệu nâng cấp : Thăng Tinh Đan, Võ hồn, sử dụng đệtử hoặc mảnh đệ tử cùng loại với đệ tử cần nâng cấp

* Với mỗi cấp sao cần đạt số lượng nguyên liệu theo yêu cầukhác nhau.

Ví dụ:

+ Nâng 3 sao lên 4 sao cần 80 mảnh chiêu mộ  chân Lý Tiểu Long + 92 Thăng Tinh Đan + 5 ỨcVõ Hồn

+ Nâng 6 sao lên 7 sao cần 3 đệ tử vàng 3 saobất kỳ+ 220 Thăng Tinh Đan + 17 Ức Võ Hồn

*Với mỗi cấp sao được nâng cấp đệ tử sẽ gia tăng khá nhiềuđiểm thuộc tính cơ bản và kích hoạt dòng ẩn thiên phú.

Ví dụ:

+ Tư chất tăng lên 5 sao sẽ kích hoạt dòng ẩnDẺO DAI SƠ : Trong chiến đấu tăng 20% tỷ lệ giảm sát thương cho đệ tử kích hoạtvà tăng 5% né toàn bộ đệ tử.

+ Tư chất tăng lên 6 sao sẽ kích hoạt dòng ẩnTỰ CƯỜNG SƠ: Trong chiến đấu đệ tử kích hoạt tăng 30% toàn bộ thuộc tính và 40%sinh mệnh.  

2. Nâng cấp sao cho thú

- Chức năng có tác dụng tăng phẩm chất của thú ( có thể tăngthêm phẩm chất đỏ và vàng cho tất cả các loại thú)

- Với mỗi phẩm chất tăng thêm sẽ kích hoạt các dòng thuộctính ẩn của thú và cộng thẳng trực tiếp cho đệ tử. Thú sẽ cam sẽ có thêm petcam +1, cam +2; pet đỏ có thêm pet đỏ +1 , pet đỏ +2…. Sau khi đạt yêu cầu vềphẩm chất và cấp độ tăng thêm sẽ kích hoạt thêm các dòng thuộc tính thiên phú ẩncủa thú cưng. Tương tự như chức năng thiên phú đệ tử , với mỗi dòng ẩn kích hoạtsẽ cộng trực tiếp % thuộc tính cho đệ tử.

- Để tăng cấp cho thú cưng sẽ cần các nguyên liệu sau : Kinhnghiệm, tăng cấp đan và thú phụ giống với thú chính tương tự như nâng cấp sao đệ tử.

3. HuyềnHóa Trận Hình

- Chức năng : Sử dụng thêm 3 trang bị Công, Phòng , Bảo đểkích hoạt thêm dòng tiến hóa trang bị. Ngoài ra 3 trang bị Công, Phòng, Bảo cóthể nâng cấp thành thần binh để tăng thêm các dòng thuộc tính thần binh như cáctrang bị ở ngoài đệ tử đang mặc.

- Với dòng tiến hóa kích hoạt bộ biến ảo cần đạt các yêu cầuvề số sao của đệ tử, pet có phẩm chất nhất định.

- Với  bộ thần binh biếnảo cần nâng cùng bộ thần binh( Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ , Chu Tước) sẽkích hoạt bộ thần binh biến ảo.

- Ngoài ra phẩm chất của bộ trang bị cũng quyết định điểmthuộc tính trang bị theo thứ tự tăng dần: lục, lam, tím, cam, đỏ, vàng. Hiệu ứngcủa bộ trang bị huyền hóa là khi vào chiến đấu sẽ xuất hiện 1con Rồng bay lêncó phẩm chất phụ thuộc vào số dòng kích hoạt của bộ huyền hóa.

4. Hệ thốngbí cảnh

- Bí cảnh hiện tại có 49 tầng. Tất cả các tầng bao gồm 6 chỗngồi, riêng tầng 49 chỉ có 3 chỗ ngồi.

- Phần thưởng khi ngồi ở bí cảnh sẽ là Điểm Nguyên Khí. Điểmnguyên khí dùng để đổi các vật phẩm quý như: Thăng tinh Đan( nguyên liệu nâng cấpsao cho đệ tử ), Thăng cấp đan (nguyên liệu nâng cấp cho thú cưng) , bạc, rươngluyện hóa, hiệp hồn đỏ…

- Mô tả cơ cấu của Bí cảnh: Mỗi ngày từ 9:00 tới 24:00 sẽ đượcnhận 100% điểm nguyên khí. 0:00 tới 9:00 nhận được 30% điểm nguyên khí.

- Mỗi tầng sẽ có 1 chưởng môn chủ và 5 vị trí chưởng mônphó. Khi bị cướp, người cướp sẽ khiêu chiến với chưởng môn chủ để cướp, 5 vịtrí chưởng môn phó còn lại sẽ phụ thuộc vào kết quả của đối thủ với chưởng mônchủ. Nếu chưởng môn thủ phòng thủ thành công, người cướp sẽ mất điểm hành động,nếu chưởng môn chủ phòng thủ thất bại, tất cả người chơi ở cùng tầng sẽ bị mấtđiểm nguyên khí đang tu luyện tính tới thời điểm bị cướp và người chiếm sẽ làmchưởng môn chủ.

- Cơ chế của bí cảnh tương tự như mật cảnh tại phiên bản3.6. Nhưng tại bí cảnh sẽ tu luyện theođội nên sẽ chiến đấu quyết liệt hơn mậtcảnh trước đây.

5. Các chứcnăng mở rộng phiên bản 3.6

-  Mở thêm 20 tầng thông thiên tháp.

- Thêm 3 Chương Ải chính tuyến mới.

- Thêm 3 Phụ Bản tổ đội tương ứng với các cấp độ chưởng môntăng thêm....

Chúc các sư huynh có những giây phút chơi game vui vẻ trong phiên bản mới nhé!

Thân ái

Tiểu Sư Muội

 

Bình luận