Ra website, Kiếm Hiệp cận kề OB

Ra website, Kiếm Hiệp cận kề OB

Quý nhân sĩ thân mến,

Sáng nay (12/11), sau 1 tuần Alpha Test sôi nổi, gMO Kiếm Hiệp bất ngờ tung trang chủ chính thức tại địa chỉ www.kiemhiep.com.vn báo hiệu ngày Open Beta đang đến rất gần.

Như vậy, cộng đồng những người yêu thích Kiếm Hiệp sẽ không phải chờ lâu nữa để có thể tham gia vào thế giới võ lâm chân thực nhất hiện nay. Dự kiến, phiên bản Open Beta sẽ khai mở trong tuần tới với nhiều phần quà giá trị đến bất ngờ.

game Kiem Hiep
Opened Beta đang rất được các game thủ đón đợi
 
Trước đó, Kiếm Hiệp cũng vừa kết thúc một tuần Alpha Test (từ ngày 4-11/11) rất thành công. Ghi nhận ý kiến cộng đồng, hầu hết các game thủ tham gia test game đều đánh giá tốt và nóng lòng được tham gia cuộc đua của các cao thủ ngay lập tức.

Ngoài những Giftcode đã phát trong sự kiện Alpha Test, NPH hiện đang mở rộng các đối tượng nhận code bằng cách phát qua sự kiện trên fanpage. Với những giftcode “trang bị tận răng” này, cộng đồng game thủ Kiếm Hiệp đã sẵn sàng cho cuộc đua chính thức sắp diễn ra.

Để tiếp tục nhận giftcode giá trị dành cho Open Beta, tham gia các sự kiện tại fanpage http://facebook.com/kiemhiepvolam và, truy cập trang chủ http://kiemhiep.com.vn để chuẩn bị cho cuộc chiến võ lâm có 1 không 2 cùng các cao thủ Kiếm Hiệp.

Tiểu Sư Muội

Bình luận