Hệ thống Võ Hiệp

Hệ thống Võ Hiệp

Quý nhân sĩ võ lâm,

Trên con đường hành tẩu giang hồ, thỏa mộng tung hoành, hiệp khách 4 phương sẽ cần lựa chọn cho mình bạn đồng hành cùng chung chí hướng. Hãy đến với “Quần Anh Hội” để có cơ hội gặp gỡ và kết giao bằng hữu.

 Giới thiệu
- Quần Anh Hội là một trong những điểm hay nhất của Kiếm Hiệp khi xây dựng hệ thống nhân vật phù hợp bổ trợ sức mạnh cho nhau một cách toàn diện nhất.
- Qua tính năng này, các nhân sĩ có thể chiêu mộ được gần như toàn bộ nhân vật, cao thủ võ lâm trong tiểu thuyết Kim Dung làm người bạn đồng hành với mình.

 Giao diện tham gia
- Nhân sĩ vào Quần Anh Hội tại giao diện chính để chiêu mộ các cao thủ võ lâm.  Cách thức tham gia
- Trong Quần Anh Hội, các cao thủ võ lâm được phân chia theo phẩm chất tương ứng với các màu: Lục, Lam, Tím, Cam và có thể được chiêu mộ theo 3 cách:  Hiệp Khách, Đại Hiệp, Hào Kiệt.- Để chiêu mộ các nhân sĩ võ lâm, cần có hiệp hồn phẩm chất tương ứng.
- Hiệp hồn có thể kiếm được thông qua những cách sau:
+ Gieo xúc xắc, đoán đại – tiểu.
+ Đổi trực tiếp tại chức năng Hào Kiệt đoán nhanh, Hào Kiệt đoán tất thắng.
+ Mua tại Thương thành.
+ Tham gia hoạt động Hoa sơn luận kiếm, sự kiện do NPH tổ chức. - Tùy từng cao thủ sẽ có 1 đặc kỹ ngẫu nhiên và từ 0 – 2 đặc kỹ đặc biệt. Khi lựa chọn cao thủ, cần chú trọng vào các đặc kỹ đặc biệt để lựa chọn hướng xây dựng trận đồ phù hợp.- Xây dựng các cao thủ võ lâm có đặc kỹ tương ứng, hỗ trợ lẫn nhau để khi lâm trận có thể liên thủ tăng cường sức mạnh cho hiệp khách.

Tiểu Sư Muội

Bình luận