Hệ thống Võ công

Hệ thống Võ công

Quý nhân sĩ võ lâm,

Hiểu được đặc tính của các loại võ công để thi triển chiêu thức và tiến tới lĩnh hội tinh hoa võ học, ư cũng là nỗ lực đáng trân quý của người học võ. Hiệp khách có thể tự lĩnh giáo hoặc được truyền thụ những loại võ công trứ danh mà các cao thủ trong giang hồ đã sử dụng. 

 Phân loại võ công

- Hệ thống võ công Kiếm Hiệp được chia thành 7 nhóm, mỗi nhóm mang thuộc tính, hiệu quả riêng biệt, gồm: Bạo kích, Hồi huyết, Hút chân khí, Bỏ qua né tránh, Bỏ qua phòng ngự, Hỗ trợ, Làm yếu kẻ địch.- Tất cả các bí kíp được phân chia thành 3 loại theo thuộc tính: Nội công (NC), Ngoại công (NG), Binh khí (B).

 Tu luyện võ công

- Hiệp khách tới Tàng Kinh Các để tiến hành tu luyện võ công lên tầng cao mới, mỗi loại võ công có số tầng tối đa riêng, phụ thuộc vào phẩm chất của võ công đó. 
- Tu luyện võ công tiêu hao điểm võ hồn. Khi tu luyện đạt 100% ở mỗi tầng, võ công đột phá lên tầng kế tiếp, đạt tới tầng tối đa được gọi là Đỉnh cấp.1 số loại võ công đặc biệt cần phải có mật tịch mới có thể đột phá. 
Tầng võ công càng cao, độ phát huy của võ công đó càng mạnh.
Hiệp khách có thể tìm cao thủ bái sư bằng cách Vượt ải hoặc đi Phụ bản. Sau đó kết giao, học võ công của họ tại Cao thủ đường. Chọn cao thủ mà hiệp khách muốn được truyền thụ võ công, tặng lễ vật cho họ để tặng điểm thân mật, khi đạt đủ số điểm yêu cầu sẽ được truyền thụ loại võ công tương ứng. Tiểu Sư Muội

Bình luận