Thăng cấp – Thăng sao

Thăng cấp – Thăng sao

Quý nhân sĩ võ lâm, 

Trên đường hành tẩu giang hồ, nhân sĩ võ lâm phải đối mặt với nhiều cao thủ, vì thế để không bị yếu thế trước đối phương thì tự bản thân hiệp khách phải gia tăng sức mạnh cho chính mình, cách đơn giản nhất là thăng cấp – thăng sao.

 Hướng dẫn thăng cấp

Thăng cấp hay còn được gọi là tăng level. Hiệp khách có thể thăng cấp bằng nhiều cách như Vượt ải, đi Phụ bản, khiêu chiến Võ lâm, tham gia Đấu trường,…
- Mỗi cấp độ có chỉ số exp nhất định. Càng tham gia nhiều hoạt động, điểm exp càng tăng nhanh. Khi cột exp đạt 100%, sẽ tăng lên cấp độ mới.

 

- Ở một số mốc level đặc biệt, phải thỏa mãn điều kiện của level đó mới được thăng cấp kế tiếp. - Khi lượng exp đã đạt 100% yêu cầu để tăng lên cấp tiếp theo, vẫn chưa ấn nút “Tăng” thì sau đó chỉ có thể nhận thêm tối đa một lượng exp bằng lượng exp đang có.
- Ngoài ra, có thể thăng cấp cho các cao thủ đi theo bằng điểm kinh nghiêm. Cấp độ của đệ tử không được vượt quá cấp độ của hiệp khách (Chưởng môn). 

 Hướng dẫn thăng sao

Thăng sao hay còn được gọi là tăng tư chất, chỉ áp dụng với đệ tử. Từ cấp 40 hiệp khách có thể tiến hành thăng cấp sao.

 

- Bên cạnh thăng cấp, có thể tiến hành “Nâng tư chất” cho đệ tử bằng hiệp hồn.- Mỗi lần nâng tư chất, điểm tu luyện của hiệp khách sẽ tăng lên. Càng cấp độ cao, điểm tu luyện cần để thăng cấp càng nhiều.
- Thăng sao đồng nghĩa với việc tất cả các chỉ số sẽ được tăng lên, bao gồm cả chiến lực. 

Tiểu Sư Muội.

Bình luận